Giới thiệu

VIVIAN SHOP là cửa hàng phụ kiện thời trang nữ được ra đời vào đầu tháng 3/2017. VIVIAN SHOP cung cấp cả những phụ kiện thiết yếu cho phái đẹp như ghim cài tóc, dây buộc tóc, tất chân …với giá bán lẻ rẻ như bán buôn. Cho đến những mặt hàng cao cấp, phục vụ những nhu cầu dự tiệc cho quý cô thích sự sang trọng lịch sự mà vô cùng nữ tính. Ngoài ra, shop còn sưu tầm liên tục những phụ kiện độc – lạ, theo trend, theo yêu cầu của khách.

 

 

Chúng tôi từng ngày nỗ lực đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng ở chất lượng sản phẩm, giá cả cho đến dịch vụ kèm theo như giao hàng miễn phí, các chương trình ưu đãi, khuyến mại ngày đặc biệt, dịch vụ hẹn giờ giao hàng…

 

VIVIAN SHOP lấy môi trường năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết là lý do để làm việc mỗi ngày. Chúng tôi mong muốn được trở thành người bạn với khách hàng, được cùng nhau chia sẻ những cách làm đẹp, lối ăn mặc hợp mốt và lịch sự. Hãy trải nghiệm một lần dịch vụ của chúng tôi, phản hồi của bạn đã góp phần cho shop hoàn thiện hơn!

 

 

Liên hệ với chúng tôi:

Website: phukienrehanoi.com

Fanpage: http://facebook.com/VivianShopPhuKienRe

Tel: 0968 717 341

Địa chỉ: Đường mới xã Ngũ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội